Khẩu phần: 4-5 người
Nguyên liệu:
-500gr Thịt vịt
-01 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh BARONA - KHO GỪNG
-30gr Gừng
-30ml Rượu trắng
Sơ chế nguyên liệu:
-Cho thịt vịt rửa sạch gừng và rượu trắng. Rửa vịt với rượu và gừng để khử bớt mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại với nước.
-Ướp với gói xốt Gia vị Hoàn chỉnh Barona Kho Gừng khoảng 1 tiếng cho thấm.
Thực hiện:
-Bước 1:
Cho thịt và nước ướp vào nồi xào cho thịt săn lại.
-Bước 2:
Cho thêm 20gr gừng vào,
-Bước 3:
Đổ nước vào xâm xấp mặt thịt, nấu sôi
-Bước 4:
Khi sôi vặn nhỏ lửa, kho cho đến khi thịt chín mềm.
-Bước 5:
Cho thêm ớt và hành lá xắt vào. Dùng kèm với cơm nóng.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn