Vịt kho gừng

Thứ ba - 14/05/2019 17:17
Cùng bepcom,vn tham khảo món vịt kho gừng nhé.
 
cach lam vit kho gung


Khẩu phần: 4-5 người

Nguyên liệu:

-500gr Thịt vịt

-01 gói Xốt gia vị hoàn chỉnh BARONA - KHO GỪNG

-30gr Gừng

-30ml Rượu trắng

Sơ chế nguyên liệu:

-Cho thịt vịt rửa sạch gừng và rượu trắng. Rửa vịt với rượu và gừng để khử bớt mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại với nước.

-Ướp với gói xốt Gia vị Hoàn chỉnh Barona Kho Gừng khoảng 1 tiếng cho thấm.

Thực hiện:

-Bước 1:

Cho thịt và nước ướp vào nồi xào cho thịt săn lại.

-Bước 2:

Cho thêm 20gr gừng vào,

-Bước 3:

Đổ nước vào xâm xấp mặt thịt, nấu sôi

-Bước 4:

Khi sôi vặn nhỏ lửa, kho cho đến khi thịt chín mềm.

-Bước 5:

Cho thêm ớt và hành lá xắt vào. Dùng kèm với cơm nóng.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây